Tin Tức

Thần Số Học Con Số 4

Nếu bạn sở hữu con số chủ đạo 4 thì bạn có tính cách vô cùng kxy luật trong đời sống. bạn thấu hiểu bản thân đang muốn và cần gì để có thể phát triển. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều kỹ năng trong việc sáng tạo nghệ thuật điều này khiến bạn khá khô khan.

Ý nghĩa thần số học số 4 trong các chỉ số quan trọng

Ý nghĩa của số chủ đạo 4

Bạn luôn muốn tạo được một thành tựu lớn mạnh trong cuộc sống của mình. Bạn luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, ổn định và an toàn nhất. Chính vì điều này bạn được khá nhiều người yêu thích và tin tưởng trong công việc.

Ý nghĩa chung

 • Nền tảng, sự ổn định

Năng lực

 • Quản trị, điều hành, tổ chức
 • Phân tích
 • Chịu đựng, bền bỉ

Tính cách

 • Chǎm chỉ, chia sẻ; coi trọng gia đình, coi trọng sự an toàn 
 • Rõ ràng, chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận, thực tế, hệ thống
 • Điềm tĩnh, trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy
 • Nhàm chán, nghi ngờ, chậm hiểu

 

Điểm mạnh của số chủ đạo 4

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi khám phá điểm mạnh khi sở hữu con số 4 trong ngày sinh của mình. Theo đó bạn sẽ dễ dàng biết được nên đầu tư vào điểm nào để phát triển bền vững trong công việc và cuộc sống của mình.

Phân tích logic

Bạn là người có cái nhìn tổng quan ở mọi việc xảy ra trong đời sống, từ đó bạn sẽ phân tích tỉ mỉ từng chi tiết. Khi đó bạn biết được những vấn đề tiềm ẩn và bản chất thật sự của sự việc đó. Nhờ vào tính cách này họ dễ dàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực yêu thích và được tin tưởng. 

Sự ổn định

Người giữa thần số học 4 luôn muốn công việc hoàn hảo nhất, ổn định và phát triển bền vững đó là lý do bạn vận dụng mọi kỹ năng của mình vào công việc. Họ nhìn rõ được những điểm tốt, yếu điểm, các rủi ro và lợi nhuận,… sẽ có đối với công việc được giao. Từ đó tạo nên một bản kế hoạch tối ưu nhất phục vụ cho công việc.

Ngoài ra bạn luôn muốn tiến xa hơn trong cuộc sống nên đã trau dồi, học tập nhiều chuyên ngành khác nhau. Tuy vậy nhưng bạn luôn chia sẻ và giảng dạy về tâm huyết, kiến thức của bản thân cho mọi người. 

Sự nghiêm túc

Ưu điểm rõ ràng nhất dành cho những ai sở hữu con số chủ đạo là 4 thường vô cùng nghiêm túc. Bạn sẵn sàng cho các công việc không cần chuyên môn cao và mức lương thấp. Nhưng khi bạn đã làm việc thì sẽ luôn nổ lực hết mình, lập kế hoạch và mục tiêu cho riêng mình. Từ đó bạn sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu trong thời gian nhanh nhất để có thể nhận được kết quả như ý.

Điểm yếu của con số chủ đạo 4

Tuy rằng có rất nhiều ưu điểm dành cho con số chủ đạo 4 thế nhưng ai mà không có yếu điểm của mình. Chỉ cần bạn nắm bắt và trau dồi những kiến thức để có thể xóa bỏ các điểm yếu của bản thân. Cụ thể:

Khá bảo thủ

Mang trong mình con số thần học 4 nên bạn có hơi nghiêm khắc, lạnh nhạt, khó tính đôi khi thái quá đến mức bảo thủ. bạn tách biệt đúng và sai và không có sự nhân nhượng ở mọi trường hợp. Đôi khi bạn sẽ áp đặt một vài ý kiến lên người khác một cách thái quá và nghiêm khắc. Chính vì điều này khiến những người khác thường bị ngộp trong bầu không khí căng thẳng.

Sự giới hạn

Bạn luôn cố gắng trong mọi việc một cách thái quá, bạn cho rằng phải tự vượt qua bản thân mới có được thành tích đích thực. Bạn sử dụng các kiến thức, tư duy trong mọi lĩnh vực và và thoát khỏi ràng buộc và chạm tới thành công.

Chỉ số thái độ

Trong cuộc sống người mang con số 4 luôn có trách nhiệm và lòng tin tưởng của mọi người. bạn luôn chọn sự an toàn, ổn định để lập các kế hoạch và mục tiêu. Như vậy sẽ đảm bảo được khả năng thành công trong mọi trường hợp. Điều này còn hạn chế được các rủi ro gặp phải nếu không lưu tâm.

Trong công việc bạn cũng thể hiện trách nhiệm của bản thân thông qua sự tôn trọng đồng nghiệp, luôn lập kế hoạch làm việc mà không cần nhắc nhở. Bạn luôn làm việc một cách có tổ chức để đạt được mục tiêu cao nhất. Là một người coi trọng kết quả bạn luôn có xu hướng tìm tòi và học hỏi chuyên sâu về các vấn đề công việc cần. Chính vì thế, mọi công việc luôn được hoàn tất đúng hạn và luôn có luận điểm sắc bén để phát triển kế hoạch.

Trong các mối quan hệ bạn là người chân thành, thẳng thắng và luôn tôn trọng sự thật. Chính vì thế bạn luôn trân trọng mọi mối quan hệ và giúp đỡ họ mỗi khi khó khăn. Thế nhưng khi bạn phát hiện có sự giả dối thì sẽ cạch mặt và không quan tâm đến người đó nữa.

Chỉ số nhân cách

Chỉ số nhân cách đại diện cho số 4 thường nghiêm túc và ý thức trong công việc khá cao. Trong công việc và cuộc sống thường ngày họ hứa gì sẽ thực hiện điều đó. Đồng thời tính tổ chức và quản lý vô cùng tốt đã lấy được lòng tin từ mọi người xung quanh. 

Người sở hữu con số 4 thường rất quan tâm đến những khía cạnh hoạch chủ đề mà bạn yêu thích. Sự ham học hỏi sẽ giúp bạn sẽ thành chuyên gia của lĩnh vực đó. Và khi đã nắm bắt được vấn đề, cách làm thì bạn sẵn sàng chia sẻ bí quyết đến những người xung quanh. 

Chỉ số sứ mệnh

Sứ mệnh của bạn là sự tạo lập sự tổ chức và lập kế hoạch phát triển bền vững. Đảm bảo kế hoạch phù hợp với tổ chức và từng thành viên để mọi người đều phát triển đúng với khả năng bản thân và đạt được kết quả tốt nhất. Sứ mệnh của thần số học số 4 chính là học tập và lan tỏa tri thức đến cộng đồng.

Sự nghiệp

Nhóm ngành phù hợp với người sở hữu con số 4 sẽ là:

Nhóm ngành quản lý

 • Quản lý Nghiệp vụ: Quản lý Nhà nước, Quản lý dân sự
 • Kinh doanh: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài chính, Quản lý doanh nghiệp
 •  Giáo dục: Quản lý giáo dục

Nhóm ngành xã hội

 •  Quản lý Xã hội: Quản lý Nhà nước, Quản lý Nhân học
 •  Luật – Tư pháp: Luật sư, Người tố tụng
 • Truyền thông, báo chí: Nhà báo, Phóng viên, Sáng tạo nội dung
 • Sư phạm: Giáo viên, Nhà Tâm lý
 •  Văn hóa, ngoại ngữ: Giao dịch, Biên dịch
 • Tư vấn, Hướng dẫn: Du lịch
 • Bác sĩ, y khoa

Lời kết

Trên đây là những điều phân tích về người sở hữu con số 4 hiện nay, một con số có khá nhiều sự biến đổi. Hy vọng nó sẽ giúp bạn hiểu về bản thân tốt hơn về bản thân của chính mình. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin về thần số học cực kỳ lý thú ở wen chúng tôi.