Tin Tức

THE5WAY – CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG HẠNG SANG TẠI PHÚ QUỐC

Vinhome chính thức ra mắt siêu phẩm nghỉ dưỡng The 5Way Phú Quốc, có tổng quy mô lên đến 85 ha, trong khí đó mật độ xây dựng chỉ vởn vẹn 19,86%. Nằm trải dài bên bờ biển Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang đem đến vô vàng điều mới lạ, đẳng cấp cho khu đô thị nghỉ dưỡng bất tận

Không gian sống sang chảnh bậc nhất tại Waterpoint 

The 5Way Phú Quốc sở hữu địa thế vô cùng hiếm có với mặt hướng biển, trải dài bên bờ bãi Dầu. Tại đây, người dân có thể cảm nhận sự thư thái, yên bình của không khí thành phố Phú Quốc. Cùng vưới bờ cát trắng tinh, mịn màn óng ánh dưới ánh nắng ban mai. Nguồn gió trong lành, mát rượi mang trong mình hướng thơm của biển cả. Là nơi cư dân, du khách có thể đắm chìm trong không gian yên bình, giải tỏa các căng thẳng mệt mỏi sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho những ai yêu thích không gian sống hòa mình với thiên nhiên mà không kém phần tiện nghi, đủ đầy. Có thể nói cả căn hộ giá biển luôn là một điểm cực kì độc đáo, thu hút nhiều người tìm đến nghỉ dưỡng. 

Bên cạnh đó The 5Way Phú Quốc còn sở hữu trọn vẹn chuỗi tiện ích của chủ đầu tư Vinhome, trong đó có: Vinmec, Vinschool, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Hotel & Resort, Công viên chủ đề VinWonders, Vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari, “Thành phố không ngủ” Grand World,… Tất cả đều phục vụ cư dân The 5Way Phú Quốc, hướng đến một nơi an cư dầy sắc màu rực rữ, tiện lợi nơi đây.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉnh chu

The 5Way Phú Quốc tuy nằm cạnh thành phố, ngay đường bở biển dẹp nhất nhưng vẫn đảm bảo hạ tầng giao thông hoàn thiện. Với nhiều tuyến đường trọng điểm xung quanh dự án The 5Way Phú Quốc. Nổi bật các tuyến đường huyết mạch giúp cư dân nhanh chóng di chueyern đến các địa điểm du lịch nổ tiếng. Có thể kể đến như:

  • Vinpearl Safari Phú Quốc
  • Vinpearl Land Phú Quốc
  • Vinpearl Golf Phú Quốc
  • Marina Bay Phú Quốc
  • Grand World Phú Quốc
  • Sân bay Phú Quốc

Và với những điểm lợi từ The 5Way Phú Quốc chắc hẳn đã khiến các nhà đầu tư xêu lòng. Đây là cơ hội tốt nhất đễ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng độc quyền giáp biển của Vinhome. Với một mức giá vô cùng ưu đãi mà ngay cả nhưng người trẻ cũng có cơ hội chạm tới.

TIỀM NĂNG KHAI THÁC BỀN VỮNG TỪ DỰ ÁN THE 5WAY