Tin Tức

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN BẾN LỨC

Những tiềm năng mà dự án đem lại

Đầu tiên có thể nói đến vị trí vô cùng quan trọng, Khu đô thị Waterpoint nằm ngay đường rẻ vào cao tốc Trung Lương. Kết nối nhanh từ dự án đến Cao tốc Bến Lức – Long Thành và vanh đai 4 dẫn đến khu vực Miền Tây và Đồng Nai một cách nhanh chóng, thuận tiên. Cùng với đó là vị thế 3 mặt giáp sông, kết hợp một bến du thuyền ngay bên trong dự án. Thúc đẩy mạnh mẻ tuyến đường thủy đi ngang dự án đến nhiều khu vực khác.

Nhờ thế, việc kinh doanh hay đi lại giữ các tỉnh đều ngắn, thuận tiện tiết kiệm các chi phí vận chuyển. Nhờ đó, Waterpoint Long An như một cửa ngõ kinh tế, thúc đẩy mạnh mẽ các dịch vụ, kinh doanh- Logictics.

Waterpoint Long An có quy hoạch theo diện khép kín có đầy đủ tiện ích, phục vụ như cầu cư dân trong cuộc sống, cùng với mức độ bán sạch các dự án ở phía trước vô cùng lớn. Với phòng cách thiết kế của Nhật Bản, tối đa diện tích, khu vườn rộng rảo thiên về sự tận hưởng cuộc sống.

Với thiết kế như vậy, bạn hoàn toàn có thể đầu tư, chuyển đổi công năng nhà ở thành Homestay phục vụ các du khách muốn đến nghỉ dưỡng trong vài ngày, hoặc có thể sử dụng cho thuê. Điều đặc biệt ở Waterpoint Long An là bạn có thể tự quyết định thiế kế trong chính căn hộ của bạn, cho phù hợp hơn với múc đích sử dụng.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Waterpoint Long An làm một nguồn tài sản tương lai, mau để đó để hưởng lợi từ hạ tầng, dịch vụ, và nhiều giá trị khác. Và chắc chắn khi thương mại, dịch vụ tại dự án dần đi vào hoàn thiện, thì giá trị căn hộ sẽ ngày càng tăng. Đem lại nguồn lợi nhuẩn khủng cho các nhà đầu tư.