Tin Tức

Tham quan nhà điều hành dự án Tumys Phú Mỹ

Tumys Phú Mỹ là dự án hiếm hoi xuất hiện tại thị xã Phú Mỹ do chủ đầu tư Tùng Mỹ đầu tư và phát triển đáp ứng nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, kĩ sư, người lao động từ mọi miền đổ về

Tọa lạc tại mặt tiền QL51 thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được xây dựng trên “mảnh đất vàng” rộng 12.076m2 bao gồm: 2 block 25 tầng, 2 tầng hầm 3 tầng trung tâm thương mại, cung cấp 1248 căn hộ và shophouse cao cấp. Các căn hộ điển hình từ 1 – 3 phòng ngủ dao động 48m2 – 110m2.  Thiết kế đẳng cấp khi kết hợp giữa cổ điển và hiện đại đem đến cho cư dân một nơi an cư- nghỉ dưỡng bên vùng biển xinh đẹp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Chính vì sở hữu toàn bộ tiềm năng phát triển đó đã giúp Tumys Phú Mỹ trở thành dự án có nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chủ đầu tư Tùng Mỹ đã quyết định cho ra mắt nhà điều hành ngay tại lầu 3, KNG Mall – Trần Hưng Đạo, Thị xã Phú Mỹ, BRVT. 

*Thông tin cho tiết về nhà điều hành

Địa điểm: lầu 3, KNG Mall – Trần Hưng Đạo, Thị xã Phú Mỹ, BRVT. 

Thời gian: 12-11-2022 bắt đầu lúc 8 giờ đến 20 giờ

Sa bàn dự án Tumys Homes Phú Mỹ

Ngoài ra, vào ngày 19/11/2022, Căn hộ mẫu Tumys sẽ được khánh thành, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với các đường nét được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ nhằm tạo nên một khu nhà mẫu hoàn thiện và hoàn thiện hơn trước khi bàn giao chính thức. Như vậy, Thiết Kế Nhà Mẫu Tumys Phú Mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng và làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.