Tin Tức

Savills chính ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

Đôi nét về lịch sử hình thành và bề dày kinh nghiệm khi nhắc về Savills

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Với bề dày kinh nghiệm 166 năm tạo nên uy tín và lòng tin cho nhiều nhà đầu tư cư dân mua dự án, các chủ đầu tư luôn đưa ra lựa chọn đầu tiên cho Savill trong công tác quản lý vận hành dự án của mình.

Các dự án quan lý vận hành hàng đầu kể đến như: Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residence, King Place, Mandarin Garden

Dưới đây là quy tác chung trong việc quản lý vận hành các dự án với Savills, cụ thể tại dự án Sunrise City.

Với một dự án quy mô lớn và tầm vóc của một doanh nghiệm một vị trí một thành phố đặt tại trung tâm lơn như TP. Quy Nhơn, việc hợp tác với đơn vị quản lý thật sự phải cân nhắc với chủ đầu tư Danh Khôi Group, vì đây là bộ mặt uy tín về lâu dài của tập đoàn Danh Khôi. Đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như khách du lịch phương xa khi chọn căn hộ Takashi Ocean Suite là nhà để về là nơi đến để dừng chân du lịch.

Căn hộ Takashi Ocean Suite hứa hẹn là ngôi nhà thứ hai không kém bất kỳ nơi nào, sự lựa chọn đơn vị quản lý vận hành uy tín cũng thấy được tâm huyết và sự cầu thị của tập đoàn Danh Khôi Group.

Dươi đây là phối cảnh căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co sẽ được đơn vị Savills tiếp quản vận hành.

Phối cảnh khu căn hộ cao cấp view biển Takashi Kỳ Co 

Xem chi tiết dự án: Takashi Ocean Suite Quy Nhơn