Tin Tức

Kinh nghiệm về dự án Astral City cần biết trước khi quyết định đầu tư

Kinh nghiệm về dự án Astral City cần biết trước khi quyết định đầu tư

Dự án Astral City Bình Dương đang được biết đến là “miếng mồi ngon” được nhiều nhà đầu tư nhòm ngó. Tuy nhiên, khi quyết định đầu tư vào một dự án BĐS nào đó, đòi hỏi mọi người phải tìm hiểu rõ thông tin về dự án để tránh những rắc rối về pháp lý, nguy cơ không đáng có. Vậy nên, khi quyết định xuống tiền vào Astral City Thuận An Bình Dương mọi người cần quan tâm đến những vấn đề sau.

Chủ đầu tư của dự án Astral City Bình Dương

Chung cư Astral City Bình Dương được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Phát Đạt Corporation. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản có tiếng trên thị trường, cũng như đã tạo ra hàng loạt dự án hàng đầu trên cả nước.

Dự án Astral CIty được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín

Dự án Astral CIty được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín

Phát Đạt luôn là chủ đầu tư tiên phong trong việc kiến tạo những không gian sống hoàn hảo, chất lượng cùng với kiến trúc độc đáo ấn tượng. Góp phần mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân, cũng như mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng đầu tư.

Vị trí Astral City ở đâu?

Dự án Astral City vị trí tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 13, thuộc phường Bình Hòa, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án được đầu tư và xây dựng trên quỹ đất rộng 3.73 ha nên được chủ đầu tư phân bổ với tổng cộng 8 block căn hộ chung cư cao cấp, 1 căn trung tâm thương mại dịch vụ ngay mặt đường. CÙng với đó, dự án dành riêng gần 1.7ha để xây dựng khuôn viên xanh và các tiện ích nội khu.

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, thuận lợi

Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, thuận lợi

Với vị trí địa lý đắc địa liền kề các hạ tầng hiện đại trong khu vực Bình Dương như bệnh viện quốc tế Becamex, Aeon Mall, Lotte, các khu công nghiệp, sân golf Sông Bé,.. Đây đều là những tiện ích ngoại khu mà vị trí Astral City tận hưởng được.

Ngoài ra, quốc lộ 13 thuộc Đại Lộ Bình Dương được biết đến là con đường tơ lụa, kết nối ba tỉnh Bình Dương – TPHCM – Bình Phước. Với hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối của dự án này giúp cư dân dễ dàng kết nối thuận tiện, cũng như thời gian di chuyển tiết kiệm hơn.

Giá bán Astral City Bình Dương

Giá bán Astral City Bình Dương luôn là vấn đề hàng đầu mà các nhà đầu tư nên quan tâm. Đặc biệt, mọi người cần phải xác định rõ khả năng thanh toán của mình để có thể đầu tư hợp lý với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.

Giá bán căn hộ Astral CIty chỉ từ 38 triệu/m2

Giá bán căn hộ Astral CIty chỉ từ 38 triệu/m2

Dự án chung cư Astral City Phát Đạt được xây dựng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, vị trí đắc địa, nhiều tiện ích xây dựng. Hiện tại mức giá bán Astral City đang được đưa ra chỉ từ 38 triệu/m2. So với mức giá nhiều dự án xung quanh thì hơi cao, nhưng chủ đầu tư đang có những chính sách thanh toán và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc thanh toán và đầu tư.

Tính pháp lý của dự án Astral City

Thứ nhất: Dự án Astral City tiến độ đang được khởi công xây dựng trên khu đất đã được chủ đầu tư trúng đấu giá quyền sử dụng đất, sau đó bỏ ra 639 tỷ đồng để mua lại. Vậy nên, khi đầu tư khách hàng có thể yên tâm về việc sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ mà không hề vướng mắc về vấn đề pháp lý nào.

Tính pháp lý của dự án luôn được đảm bảo uy tín

Tính pháp lý của dự án luôn được đảm bảo uy tín

Thứ hai: Tập đoàn Phát Đạt đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký bán hàng theo đúng quy định của Sở KH&Đt TPHCM. Cùng với đó đơn vị đã được niêm yết cổ phiếu tại SGDCK HCM với mã PVD. Điều này đảm bảo khả năng, năng lực pháp lý của tập đoàn hoàn toàn uy tín.

Thứ ba: Dự án Astral City Bình Dương được tổ chức tài chính TP Bank bảo lãnh. Hỗ trợ người mua nhà có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Thường các dự án rủi ro thì ngân hàng sẽ không đứng ra bảo lãnh, đối với Astral City đã làm được điều này có thể khẳng định được sự uy tín của dự án.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin mà mọi người cần quan tâm khi quyết định đầu tư dự án Astral City. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án tiềm năng để mọi người đầu tư sinh lời hay tìm nơi an cư. Để giúp mọi người tìm hiểu sâu hơn về chính sách giá, ưu đãi và cơ hội đầu tư có thể liên hệ với BĐS Danh Khôi Group để được tư vấn chu đáo nhất.