Tin Tức

Khuấy đảo thị trường BĐS tại Phú Mỹ

Theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS, các yếu tố hạ tầng, logistic,các khu công nghiệp, dịch vụ được đẩy mạnh phát triển sẽ kéo theo nhu cầu bất động sản tăng cao.Nắm bắt cơ hội đầu tư liền kề Khu công nghiệp sẽ giúp nhà đầu tư tăng cao khả năng sinh lời cao. Ngành công nghiệp phát triển sẽ đem lại tác động tích cực và trực tiếp đến các thị trường bất động sản liền kề như nhà ở, văn phòng… bởi số lượng lớn đội ngũ chuyên gia nước ngoài, người lao động tập trung về đây tìm kiếm nơi an cư sẽ làm gia tăng giá trị bất động sản.

Chủ đầu tư Tùng Mỹ đã nắm bắt được cơ hội hiếm hoi này, cho ra mắt sự án Tumys Phú Mỹ tọa lạc ngay Quốc lộ 51, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Cung cấp ra thị trường 1248 căn hộ với diện tích đa dạng phong phú trên quy mô 12.076m2 . Hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn mỹ, là nơi đem lại lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Định hướng phát triển rõ ràng của chính phủ: Trong 5 năm tới, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Khu công nghiệp cảng biển quốc tế, dịch vụ và du lịch.

Các tuyến đường trọng điểm: Quốc lộ 51- Biên Hòa- Phú Mỹ; Quốc lộ 56- Long Khánh – Phú Mỹ; Cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu; Đường Xuyên Á và cao tốc liên vùng; tuyến đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu.

Sở hữu cụm Cảng Cái Mép-Thị Vải và Cảng Hiệp Phước: Là cảng biển được đánh giá là lớn nhất Đông Nam Á, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới. Hỗ trợ vận chuyển, trung biển hàng hóa cho cả nước và là cảng duy nhất tại Việt Nam chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3).

Tiềm năng phát triển Ngành Công Nghiệp hàng đầu: Hiện nay có 9/10 khu công nghiệp đã hình thành và 3/5 cụm khu công nghiệp hoạt động với quy mô gần 5000ha. Thu hút nguồn lao động và nhu cầu đất đai, nhà cửa tăng cao

Chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao: đáp ứng mọi nhu cầu từ thiết yếu nhất đến các dịch vụ sang trọng đẳng cấp.

  • Tiện ích thiết yếu : Bệnh viên , Trường học An ninh 20/7 , Siêu thị , … Đây là những tiện  ích được kết nối nhanh chóng từ vị trí nội khu đến ngoại khu . Đảm bảo được những toàn bộ nhu cầu của tất cả các cư dân .
  • Tiện ích ăn uống giải trí mua sắm: Shophouse, Trung tâm thương mại dịch vụ, Cafe , Nhà hàng,… Tiện Ích giúp cho các cư dân có những giây phút mua sớm chất lượng

  • Tiện ích sức khỏe : Sân chơi trẻ em , khi lớp cụm . Tiện ích phù hợp để đáp ứng những nhu về cầu tên luyện đã dạng và đồng thời cũng gần kết đã thố hệ với nhau . ăn
  • Tiện ích thư giãn: Hồ bơi Công viên xanh… Giúp nâng cao hơn nữa chất lượng của cuộc sống cũng như là hồi phục lại tinh thần của các cư dân nơi đây.

Tiềm năng phát triển ngành du lịch trong tương lai: Các mô hình homestay nghỉ dưỡng, biệt thự vườn phát triển mạnh mẽ đem lại trải nghiệm mới lạ hấp dẫn cho khách du lịch.

Vẻ đẹp hoang sơ Cù Lao Xanh