Tin Tức

GIẢI “KHÁT” ĐẤT NỀN VEN BIỂN – SỞ HỮU ĐẤT NGỌC NHƠN HỘI TRONG TẦM TAY

📈 Hai năm đầy biến động vừa qua tác động rất nhiều đến thị trường đầu tư bất động sản, cũng như tư duy an cư của phần lớn người dân Việt Nam thời điểm hiện tại. Tìm về với thiên nhiên, rời xa khỏi xô bồ của phố thị đang dần trở thành lối sống lý tưởng và thịnh hành không chỉ ở những người lớn tuổi, mà còn với thế hệ trẻ.

🗺 Chính vì vậy, việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản có giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng sinh lời tại những đô thị biển với không gian thiên nhiên thoáng đãng và biển xanh cát vàng đang trở thành xu thế không thể rời mắt. Tuy nhiên, giá thị trường cho dòng sản phẩm này thường “khá kén” giới đầu tư, nhất là vào thời điểm khi các đô thị du lịch lớn như Đà Nẵng, Phan Thiết, Nha Trang,… đã bão hòa.

🌄Sự xuất hiện của “đất ngọc” Nhơn Hội New City bên vịnh Kỳ Co như một thức uống góp phần giải cơn “khát” đất nền ven biển trong thị trường hiện nay. Sở hữu vị trí đắc địa cùng tính khan hiếm độc nhất, nơi đây hứa hẹn trở thành dự án với tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

📝 Chính sách và chương trình thanh toán ngập tràn ưu đãi từ Nhơn Hội New City. 🎊

🏛 Chỉ 598tr là sở hữu ngay (Tương đương thanh toán 25%) đến khi nhận sổ đỏ, NH hỗ trợ cho vay lên đến 75% – kèm lãi suất 0%, ân hạn gốc 2️⃣4️⃣ tháng.

💳 Thanh toán nhanh kéo dài trong 24 tháng, chiết khấu lên đến 10%.

🌠 NHƠN HỘI NEW CITY – THÀNH PHỐ MỚI TẠI QUY NHƠN 🌇

🏣 Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi

🗺 Vị trí: Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

📈 Cam kết lợi nhuận lên đến 150 Triệu.
🏗 Tặng gói chi phí xây dựng 200 triệu.

🌊 Đón làn sóng đầu tư mới đất nền Nhơn Hội New City với mức giá khó cưỡng chỉ 2 tỷ 390 triệu/nền từ bây giờ. 💵