Tin Tức

Chính sách ưu đãi chiết khấu khi mua dự án Kỳ Co Gateway từ chủ đầu tư

Giữa hàng loạt dự án được xây dựng tại TP biển Quy Nhơn, nhưng Kỳ Co Gateway luôn là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay. Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá, tiện ích đẳng cấp, giá Kỳ Co Gateway cạnh tranh thì dự án còn tạo được sức hút nhờ vào việc chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Kỳ Co Gateway Quy Nhơn – Đô thị kinh tế thu nhỏ ngay lòng Nhơn Hội

Kỳ Co Gateway thuộc phân khu 9 của dự án khu đô thị sinh thái Nhơn Hội New City. So với phân khu 2 và 4 trước đó, nơi đây hội tụ nhiều yếu tố về mặt kinh tế hơn khi được xây dựng ngay cửa ngõ chính của khu đô thị. Đồng thời, với mặt tiền nằm trên quốc lộ 19B là trục đường huyết mạch của thành phố nên đã giúp cho Kỳ Co Gateway trở thành đô thị dịch vụ, du lịch, kinh doanh mới của Nhơn Hội.

Ngoài ra, khi chọn Kỳ Co Gateway Nhơn Hội hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình trải nghiệm đầy thú vị với sự đa dạng phong cách sống của nền văn hóa trên khắp thế giới thu nhỏ tại nơi đây. 

Đồng thời, dự án xây dựng với nhiều sản phẩm từ đất nền, biệt thự, nhà liền kề, shophouse,… cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp như chuỗi hệ thống trường học chuẩn quốc tế, quần thể công viên với 9 kỳ quan văn hóa, trung tâm chăm sóc sức khỏe quốc tế… là nơi để chúng ta nuôi dưỡng đời sống tinh thần tốt nhất, cũng như góp phần gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn trong tương lai rất tốt.

>>> Đọc ngay:  Điểm nhấn vị trí dự án Kỳ Co Gateway đủ chiều lòng nhà đầu tư “khó tính”

Cập nhật chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn của dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn

Với mức giá bán đất nền Kỳ Co Gateway chỉ từ 20 triệu đồng/m2 thì nhà đầu tư đã có thể sở hữu được cho mình quỹ đất ven biển cực kỳ tiềm năng phát triển. Bên cạnh đó, phía chủ đầu tư cũng đưa ra thêm nhiều chính sách chiết khấu, ưu đãi cho khách hàng hấp dẫn mà mọi người có thể tham khảo thêm như:

Chính sách bán hàng dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Hội mới nhất

Dự án Kỳ Co Gateway Danh Khôi sẽ có 4 phương thức thanh toán riêng để khách hàng lựa chọn. Yếu tố đầu tiên mà khách hàng thực hiện chính là đặt cọc để giữ chỗ chỉ từ 50 triệu/nên khi thực hiện giao dịch thành công. Dưới đây sẽ là bảng phương thức thanh toán cụ thể:


Trong đó:

–  Với phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng sẽ thanh toán trước 30% sẽ nhận được chiết khấu là 2%.

– Chọn phương thức thanh toán trước 50% sẽ nhận được chiết khấu là 3%.

– Chọn phương thức thanh toán trước 70% sẽ nhận được chiết khấu là 5%.

–  Chọn phương thức thanh toán trước 95% sẽ nhận được chiết khấu là 6%.

Phương thức thanh toán ưu đãi đặc biệt: Đây là chính sách dành cho khách hàng chưa đủ tài chính. Họ vẫn sẽ đặt cược trước 50 triệu để giữ chỗ, phần thanh toán khác sẽ chia thành 18 đợt khác nhau. Cụ thể:

– Lần đầu thanh toán 6% bao gồm phần tiền cọc trong thời hạn 7 ngày ký hợp đồng.

– Các lần tiếp theo sẽ cách nhau 1 tháng, mỗi thành thanh toán 6%.

– Tới tháng thứ 15 và 16 sẽ có thay đổi chi phí thanh toán, cụ thể là 5% ở tháng 15 và 3% ở tháng 16.

– Lần thanh toán thứ 8 sẽ dứt điểm 2% còn lại cho đến khi nhận thông báo ký hợp đồng chuyển nhượng.

>>> Xem thêm: Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn mới nhất 

Phương thức thanh toán mua từ 2 đất nền Kỳ Co Gateway Quy Nhơn trở lên

– Mua sỉ từ 2 – 3 sản phẩm sẽ nhận được chiết khấu 1% mỗi sản phẩm.

– Mua sỉ 4 – 6 sản phẩm sẽ nhận được chiết khấu 2% mỗi sản phẩm.

– Mua sỉ từ 7 – 9 sản phẩm sẽ nhận được chiết khấu 3% mỗi sản phẩm.

– Mua sỉ từ 10 sản phẩm trở lên sẽ nhận được chiết khấu 4% mỗi sản phẩm.

Việc tham khảo chính sách bán hàng của Kỳ Co Gateway Quy Nhơn là điều vô cùng quan trọng, điều này giúp mọi người lập kế hoạch tài chính phù hợp nhất. Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tiềm năng này hãy gọi ngay vào hotline: 0889.688.688 để được hỗ trợ đặt chọn lô đất với vị trí tốt và mức giá tốt nhất nhé.