Tin Tức

AN CƯ HOÀN HẢO TẠI THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG VÌ SAO ASTRAL CITY

Astral City

👉 Theo phong cách sống hiện đại, NHÀ không chỉ là nơi ở, NHÀ còn là nơi hài hòa các giá trị: Phong thủy – Tiện ích – Không gian sống.

Astral City

Astral City – Thành phố của những vì sao, hiện thực hóa cuộc sống hoàn hảo cho cư dân hiện đại giữa trung tâm TP. Thuận An với:

👉 PHONG THỦY HÀI HÒA: Suối nhiệt đới độc đáo dài 300m, kết hợp cùng hệ thống các “Long Môn” và vườn treo “Sky Garden” góp phần gia tăng vượng khí, tài lộc.

👉 THIẾT KẾ “CHẠM VÀO THIÊN NHIÊN”: Khai phóng tối đa diện tích tiếp xúc với tự nhiên, mang ánh sáng và gió chan hòa vào từng không gian căn hộ.

👉 TIỆN ÍCH XỨNG TẦM: 1,7ha cảnh quan và tiện ích chung tích hợp tại khối đế và lõi các tòa tháp hình thành chuỗi trải nghiệm liên hoàn: Shopping – Khám phá – Giải trí đẳng cấp quốc tế.

Astral City

👉 KHÔNG GIAN SỐNG HƠN NGHỈ DƯỠNG: Gần 6.000 m2 “Resort trên không” với 6 bồ bơi chân mây và hệ thống tiện ích đỉnh cao, mở ra không gian nghỉ dưỡng đặc quyền tại tầng 20 các tòa tháp.

👉 CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH: Cùng đẳng cấp, cùng phong cách sống hiện đại đến từ các chuyên gia quốc tế, kỹ sư KCN, những gia đình trẻ thành đạt,…

Astral City

—————————-

Sở hữu không gian sống đắt giá tại Astral City với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:💎 Chỉ 1,89 tỷ/căn, linh hoạt 1%/tháng, 100 triệu đợt đầu tiên💎 Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà, VPBank hỗ trợ 70% trong 25 năm

Dự án nổi bật
Lagi New City
Bến Chương Dương, Phường Phước Lộc, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận
Astral City
Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Nhơn Hội New City
Nhơn Hội New City
Mặt tiền đường QL 19B - Khu 4- Xã Nhơn Lý - TP. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định
Takashi Ocean Suite
Trung tâm Phân khu số 4, KĐT Sinh thái Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Cách biển Nhơn Hội 500m